Hotline: 0963 018 468 Chat Zalo Chat Messenger

-SỬA CHỮA XE GOLF ĐIỆN TẬN NƠI TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI GIÁ CẢ PHÙ HỢP NHẤT, thương hiệu cung cấp dịch vụ tận nơi, hạn chế chi phí vận chuyển xe, các chi phí khác phát sinh khi khách hàng vận chuyển xe về kho xưởng của bên sửa chữa. sửa xe golf điệnNgày nay, việc sử dụng xe chạy nguyên liệu điện để vận chuyển khách Du lịch đã trở nên rất phổ biến. Xe điện đã từ lâu không những chỉ có mặt ở các hệ thống Sân golf của Việt Nam mà còn có mặt ở hầu hết các Khách sạn, Resort , Khu vui chơi, giải trí, cũng như tất cả các điểm đến phát triển Du lịch trong nước. xe điện làng văn hoá ba vìChính vì sự phổ biến rộng rãi này & việc sử dụng xe điện Xe điện liên tục ở các điểm đến Du lịch đã đòi hỏi việc chuẩn bị một đội ngũ chuyên kiểm tra bảo trì và sửa chữa các đầu xe hiện có tại mỗi điểm đến Du lịch. tuy nhiên, điều này không phải nơi nào cũng có đủ khả năng về con người, trang thiết bị, nhất là về linh kiện và kinh nghiệm lành nghề trong ngành sửa chữa ô tô điện. 

Chỉ những nơi có quy mô lớn, bộ phận kỹ thuật đông người và các thợ được đào tạo cơ bản,  cùng với quyết sách của các nhà lãnh đạo quản lý, mới tương đối đủ khả năng thực hiện tốt việc  bảo trì và sửa chữa xe golf điện khép kín. theo thống kê sơ bộ của đơn vị Xe Điện Bắc Nam thì những nơi có chuẩn bị sẵn đội ngủ sửa chữa xe golf điện chỉ chiếm khoảng 40% tổng các khu vực sử dụng xe điện và con số hiệu quả thật sự chỉ chiếm 15-20% trong tổng số. 

Có rất nhiều nơi công tác này không đạt được hiệu quả mong muốn do khá nhiều nguyên nhân khác nhau. có nơi thì đội ngủ kỹ thuật không lành nghề, không có chuyên môn nên không dám đảm nhận mỗi khi các xe có những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, có rất nhiều nơi các anh em kỹ thuật đảm nhận các công tác khác như sửa chữa điện nước, các loại máy móc khác, hoàn toàn không thể kiểm tra,sửa chữa xe điện, cũng có nhiều nơi có được sử hỗ trợ từ xa của đơn vị cung cấp xe điện, tuy nhiên việc khắc phục các lỗi chuyên sâu là rất khó khắc phụcgẩm xe golfĐiều này ảnh hưởng không nhỏ đến công tác phục vụ khách Du lịch tại các điểm đến phát triển Du lịch. đòi hỏi sự hỗ trợ can thiệp của các đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, các công ty cung cấp xe golf điện trong nước.

Sự hỗ trợ này tính đến thời điểm hiện tại cũng đang có nhiều yếu tố hạn chế nhất định. điều đầu tiên là tính đến thời điểm hiện tại cả nước các đơn vị có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ kiểm tra sửa chữa chuyên nghiệp cho xe golf điện là rất ít, theo thống kê chỉ có 2-3 đơn vị là có đủ các điều kiện cần có như số lượng kỹ thuật có tay nghề cao đáp ứng đủ số lượng, linh kiện phụ tùng sẵn có cho hầu hết các Model xe golf điện, xe xăng chở khách du lịch, khả năng bố trí nhân sự kỹ thuật nhanh chóng có mặt hỗ trợ khách hàng,…còn lại  các đơn vị công ty cung cấp xe điện hầu hết có chính sách yêu cầu khách hàng cho vận chuyển xe về tận nơi kho xưởng bên công ty, điều này làm phát sinh thêm chi phí vận chuyển đi và về, việc kiểm tra đánh giá tình trạng xe hư hỏng khách hàng không theo sát được quá trình, dẫn đến các mức chi phí đa phần chưa được hợp lý, khách hàng hầu hết có những thắc mắc khó có lời giải đáp thoả đáng.

Xuất phát từ những khó khăn này, ngày nay có khá nhiều các cá nhân nhận kiểm tra và sửa chữa xe golf điện tận nơi cho khách hàng, phần lớn các cá nhân kỹ thuật này đều xuất phát từ những người trong ngành Xe điện, số còn lại thì được đạo tạo chỉ dạy nghề dạy nghề. 

Việc này hình thành và phân chia phổ biến theo các khu vực nhỏ theo từng tỉnh thành, từng khu vực riêng lẽ và hầu hết là phục vụ các khách hàng thông qua quen biết, giới thiệu, hoặc khách hàng hạn chế trong nội bộ khu vực, tỉnh thành đó, việc di chuyển xa hơn để  kiếm tra sửa chữa cho khách ở các tỉnh thành khác là rất ít và việc bảo hành sau sửa chữa hoàn toàn dựa trên sự tin tưởng và uy tín của tư cách cá nhân, hạn chế tư cách pháp nhân.

Các đơn vị cung cấp Xe golf điện trong nước đã dần hỗ trợ và cử cán bộ chuyên môn hỗ trợ trực tiếp cho các Khách hàng gần xa trong nước. tuy nhiên, số lượng đơn vị cung cấp xe trong ngành xe điện của cả nước là rất ít, và số lượng kỹ thuật của mỗi đơn vị lại càng ít, không thể đáp ứng được nhanh chóng cho hệ thống khách hàng của cả nước. 

Xe Điện Bắc Nam – một thương hiệu xe điện đã có nhiều cách thức, phương hướng tiếp cận để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều các khách hàng trên cả nước, bằng việc liên kết rất nhiều những Xưởng sửa chữa có khả năng kiểm tra khắc phục sự cố xe golf điện trên cả nước, liên kết hầu hết các cá nhân sửa chữa nhỏ lẽ trên cả nước, và có hệ thống đại diện bán hàng, bảo hành, kỹ thuật trãi dài từ khắp ba miền Bắc Trung Nam đủ năng lực để nhận những yêu cầu kiểm tra khắc phục, bảo hành của tất cả các khách hàng trong nước, bao gồm hệ thống Biển đảo có khách hàng đang sử dụng xe điện phục vụ chuyên chở khách Du lịch. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tận tâm và dịch vụ tiết kiệm nhanh chóng và hiệu quả nhất cho việc khắc phục sự cố về Xe golf điện – xe điện chở khách Du lịch. 

Xe Điện Bắc Nam – Website

Địa chỉ Google maps bấm vào đây   Văn Phòng Công ty

Youtube Xe Điện Chở Khách  bấm vào đây Xe Điện Chở Khách

Facebook Xe điện cũ bấm vào đây Xe ô tô điện cũ giá rẻ

Facebook Ắc quy Xe điện bấm vào đây Ắc quy Xe Golf

Facebook Phụ Tùng Xe điện bấm vào đây Phụ Tùng Xe Golf