Hotline: 0963 018 468 Chat Zalo Chat Messenger

Xe điện chở khách Du lịch đã từ lâu trở nên quen thuộc và không thể thiếu không những ở các Sân golf Việt Nam mà còn ở các Resort, Công viên, các điểm đến phát triển Du lịch trong cả nước. Hiện nay, xe điện chở khách Du lịch đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trãi dài từ Mũi Cà Mau đến Lũng Cú Đồng Văn Hà Giang.

Có thể nói nhu cầu sử dụng Xe điện chở khách Du lịch là cần thiết và không thể thiếu, nhất là các vùng biển đảo. hiện nay theo thống kê sơ bộ của Xe Điện Bắc Nam thì các tỉnh thành vùng ven biển ở Việt Nam đã và đang sử dụng Xe điện chạy tham gia giao thông chở khách Du lịch có gắn biển số , bao gồm Xe điện sử dụng chạy nội bộ cho các khu du lịch khép kín, các Resort khách sạn tiêu chuẩn trãi dài các tỉnh thành từ Huyện Cái Nước, Huyện Ngọc Hiển tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Rạch giá Kiên giang, Vũng Tàu, Bình thuận Phan thiết, Nha Trang, Khánh Hoà, Quy Nhơn Bình Định, Quãng Ngãi, Quãng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà tĩnh, Thanh Hoá, Nghệ An, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Móng Cái.Không những thế, từ lâu Xe điện chở khách Du lịch đã từ lâu có mặt ở các vùng đảo để phục vụ chuyên chở khách Du lịch và hành lý, ngoài ra các vùng người dân còn sử dụng Xe điện làm phương tiện đi lại di chuyển trên đảo. hầu hết các vùng đảo ở Việt Nam từ lâu đã sử dụng Xe ô tô điện, đơn cử một vài cái tên tiêu biểu như Phú Quốc, Nam Du, Hòn sơn, đảo Hải tặc, Đảo Côn Sơn, Đảo Phú Quý, Đảo Yến hòn nội, Hòn Tre, Hòn Tầm, Đảo khỉ, Hòn lớn, Cù Lao Xanh, hòn Khô, Đảo Lý sơn, Đảo Cát Hải , Đảo Cát Bà, Đảo Ngọc vừng, Đảo Quan Lạn, Đảo Cái Chiên, Đảo Cô tô,..Biển Minh ChâuTuy nhiên, vào những mùa vụ phát triển du lịch, số lượng khách Du lịch trong và ngoài nước tăng cao thì việc sử dụng xe điện chở khách Du lịch ở một số khu vực có lượng khách đông đúc lại phát sinh ra một vấn đề liên quan đến nhu cầu sử dụng xe điện chưa đạt được mức tối ưu so với nhu cầu cửa khách hoặc phát sinh việc ngưng trệ, chậm trễ phục vụ. Nguyên nhân chính phát sinh là do lượng khách tăng cao đột ngột vào các ngày cuối tuần, ngày lễ lớn, trong những mùa hè, mùa xuân làm cho lượng điện năng dự trữ trong xe không đủ để phục vụ Khách du lịch trong khoảng thời gian từ sáng sớm cho đến tận khuya, việc này có nghĩa rằng những chiếc xe hoạt động nhiều lượt, di chuyển quãng đường đạt mức giới hạn thì sẽ hết nhiên liệu điện và việc nạp lại điện cho cả bộ Ắc quy có trên xe thông thường cần khoảng thời gian tối thiểu là 6-8 tiếng. 

Chính thời điểm này, những vùng phát triển du lịch có lượng khách du lịch lui tới thường xuyên đông đúc sẽ cần đến một giải pháp tối ưu hơn, giải pháp đó chính là dòng xe chạy nhiên liệu xăng – kiểu dáng xe ô tô điện và được thiết kế để chuyên vận chuyển khách Du lịch. 

-Hình ảnh Xe xăng chở khách Du lịch Wuling WLQ5110.-Những đặc điểm nỗi trội của dòng Xe xăng chở khách Du lịch WLQ5110.

Được sử dụng nhiều nhất và mang lại hiệu quả cao và đại diện cho dòng xe chạy xăng chở Khách du lịch này là dòng xe đến từ thương hiệu WULING – WLQ5110, những dòng xe này đểu có đặt điểm chung là kiểu dáng xe, hình thức bên ngoài hoàn toàn giống với dòng Xe chạy nhiên liệu điện trước nay vẫn có mặt ở khắp mọi nơi phục vụ khách du lịch.

Chính vì thế, xét về kiểu dáng và hình thức bên ngoài thì luôn làm cho cả khách du lịch và người chủ phương tiện, hoặc cả lái xe đều có cảm giác thân thiện, quen thuộc. Riêng dòng WLQ5110 chạy xăng của hãng Wuling, như đã nói ở trên hiện nay được sử dụng khá rộng rãi phổ biến, không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn tiện lợi ở số lượng chỗ ngồi phù hợp. dòng này tiêu chuẩn của Nhà máy sản xuất là 11 chỗ ngồi, tuy nhiên trên thực tế khi khách hàng có yêu cầu về hình thức ghế ngồi liền nhau thì sẽ tăng khả năng chở khách lên 2-3 người, tuỳ theo điều kiện khách Du lịch là trẻ em hay  người lớn, người mập hay người gầy, 

-Thêm một đặc điểm nỗi bậc nữa khá quan trọng mà nhiều khách hàng đã lựa chọn dòng này để phát triển các Dự án đầu tư của mình đó chính là dòng xe WLQ5110 đủ điều kiện để đăng ký, đăng kiểm, có biển số và tham gia giao thông ở những tuyến đường được cho phép. chính điều này cũng một sự phân biệt rõ nét cho nhu cầu sử dụng nội bộ & nhu cầu sử dụng xe tham gia giao thông. 

và cuối cùng, một đặc điểm chính để khách hàng luôn dành sự ưu tiên để lựa chọn WLQ5110 đó chính là xuất phát từ bản chất vốn có của WLQ5110 – nó chính là dòng xe chạy nhiên liệu xăng, lại chuyên dụng chở khách Du lịch, điều này sẽ làm tối ưu tuyệt đối nhu cầu sử dụng xe của các Nhà đầu tư. Vì họ chỉ cần chuẩn bị nhiên liệu xăng có sẵn, ngay khi xe sắp hết nhiên liệu thì người lái xe chỉ việc nạp thêm nhiêu liệu có sẵn, việc này chỉ mất khoảng 10-15 phút, rất nhanh để có thể tiếp tục phục vụ nhu cầu di chuyển cấp bách của rất nhiều Khách du lịch. 

-Catalogue của dòng Xe xăng chở khách Du lịch WLQ5110.

catalogue WLQ5110

-Thông số kỹ thuật của dòng xe Xăng chở khách Du lịch WLQ5110. (xem phần sản phẩm ở trang chủ)

Chính vì những điều trên, không những Nhà đầu tư, khách hàng cần thiết mà dần các đơn vị cung cấp xe điện chở khách cũng nhìn nhận thấy sự cần thiết cho một sản phẩm tối ưu các nhu cầu sử dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cụ thể, khiến cho các đơn vị đầu tư phải chuẩn bị sẵn các hàng hoá đủ tiêu chuẩn yêu cầu cũng như là giấy tờ đầy đủ. 

nằm trong số ít các đơn vị hiện nay đang cung cấp dòng xe này chính là Xe Điện Bắc Nam, thương hiệu có khả năng cung cấp các dòng xe điện, xe xăng, linh kiện phụ tùng khắp cả nước, và khả năng cung cấp toàn cầu khi các Nước khác có hoặc không có trụ sở ở Việt Nam có nhu cầu sử dụng xe điện ở bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. 

Liên hệ đơn vị cung cấp uy tín để có giá tốt, sự phục vụ tận tâm

Xe Điện Bắc Nam – Website

Địa chỉ Google maps   Văn Phòng Công ty

Youtube Xe Điện Chở Khách  Xe Điện Chở Khách

Facebook Xe điện cũ  Xe ô tô điện cũ giá rẻ

Facebook Ắc quy Xe điện  Ắc quy Xe Golf

Facebook Phụ Tùng Xe điện  Phụ Tùng Xe Golf