Hotline: 0963 018 468 Chat Zalo Chat Messenger

Khi nhắc đến các dòng xe điện chở khách với các mẫu xe 02 chỗ ngồi, khách hàng thường sớm liên tưởng ngay đến các dòng xe này thường được sử dụng trong các Sân golf, bởi chúng ta rất thường thấy Xe điện Chở khách loại 2 chỗ ngồi xuất hiện khá nhiều hầu hết các sân chơi golf, vơi thiết kế khá nhỏ gọn và di chuyển chở người chơi golf ở các nơi trong sân, hoặc khách chơi tự lái, hoặc đi cùng với các bạn caddie (nhân viên hướng dẫn phục vụ khách chơi golf).

xe điện chở khách 2 chỗ ngồi

Nhiều Sân golf có vốn đầu tư lớn, trang bị các mẫu xe có xuất xứ từ các nước: Nhật, Mỹ, với giá thành rất cao. các dòng đại diện cho các hãng này thường là: Xe điện Yamaha, xe điện Clubcar, Xe điện EZgo,…

Xe điện chở khách 2 chỗ ngồi
xe điện chở khách 2 chỗ ngồi

Các xe này thường được nhập mới từ Nhà máy sản xuất, ,trước đây thì có rất ít những nhà đại diện cho các dòng xe mới này ở Việt Nam, nguyên nhân chính là do vốn đầu tư khá cao, số lượng khách hàng mua thì rất ít. tuy nhiên vài năm gần đây đã có những nhà đại diện cung cấp cho những dòng xe này, có thể kể đến như: Clubcar USA, Yamaha Japan. tuy vậy số lượng người bán rất ít ỏi, lượng khách hàng họ khai thác chủ yếu là các sân golf, sân tập golf, và thông thường chỉ nhập cung cấp các đơn hàng có số lượng lớn, các đơn hàng lẻ giá cả cũng sẽ độn lên rất cao. 

xe điện chở khách 2 chỗ
xe điện chở khách 2 chỗ ngồi

Đó là câu chuyện của những Sân golf lớn, đã hoạt động lâu đời và một vài đơn vị ít ỏi nắm bắt được cơ hội để làm cầu nối cung ứng một số đơn nhỏ nhưng cũng thu về được những khoản lợi nhuận đáng kể. 

Các sân golf nhỏ hoặc mới phát triển có kinh phí đầu tư thấp thì dùng xen kẻ một số ít dòng xe được kể đến như trên, phần lớn các xe còn lại được dùng thay thế bởi một số dòng xe khác có xuất xứ từ trung quốc, và một số loại xe đã qua sử dụng nhưng được các đơn vị cung cấp tân trang lại như mới và thay thế các phụ kiện mới. 

Với cách đầu tư có giai đoạn như thế cũng khá phù hợp và có thể sử dụng tài chính một cách linh hoạt. các dòng xe mới xuất xứ trung quốc đơn cử như hãng xe LV Tong nếu nhập mới thì giá thành chỉ bằng 1/3 của các thương hiệu xe ở trên, ta có thể ví dụ như dòng Yamaha, nếu nhập mới giá cao gấp 3 lần nếu dùng dòng xe LV Tong golf.

Xe điện Chở khách LV Tong 2 chỗ
Xe điện chở khách LV Tong 2 chỗ ngồi #Xediensangolf

Xe điện chở khách LV Tong 2 chỗ ngồi, tuy xuất xứ từ Trung quốc nhưng kiểu dáng cũng nhỏ gọn và trong cũng khá hợp mắt, đáng kể đến là khi sử dụng về lâu dài các Linh kiện phụ tùng vật tư tiêu hao khá phổ biến và dễ tìm mua ở các đơn vị cung cấp trong nước với chi phí khá phù hợp. 

Ngày nay, hãng xe LV Tong còn ra mắt những Model mới với kiểu dáng khá góc cạnh và sang trọng và giá bán chênh lệch so với model cũ không nhiều đáng để cho các khách hàng sử dụng xe điện chở khách loại 2 chỗ ngồi cân nhắc lựa chọn một sản phẩm mới nhập khẩu 100% vừa túi tiền và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 

Xe điện chở khách LV Tong 2 chỗ ngồi model mới
Xe điện chở khách LV Tong 2 chỗ ngồi model mới #Xedienchokhachdulich

Với đầu xe ngày càng gia tăng để tương thích phục lượng khách ngày càng đông, ,một số nơi dùng nhiều đến các mẫu xe điện chở khách 2 chỗ ngồi đã qua sử dụng. tuy nói là xe đã qua sử dụng nhưng đều là các mẫu đến từ các thương hiệu uy tín như Yamaha, Clubcar, EZGo.

Không chỉ phù hợp về kiểu dáng, mẫu mã và chi phí đầu tư mà  phân khúc sản phẩm tầm trung này còn là sản phẩm phục vụ cho các khách hàng rộng hơn như:  Resort, Khách sạn, Khu Du lịch, Khu Nghỉ Dưỡng, Khu sinh thái, khu Đô thị,…

Xe điện chở khách 2 chỗ ngồi yamaha
Xe điện chở khách 2 chỗ ngồi yamaha cũ
Xe điện chở khách 2 chỗ ngồi EZGO
Xe điện chở khách 2 chỗ ngồi EZGO cũ, xe điện chở khách 2 chỗ, Xe điện Resort, #

Cách dòng xe này với đặc điểm là nhập khẩu cũ và được làm mới lại khung gầm xe, sơn màu mới theo yêu cầu sử dụng của khách hàng, các chi linh kiện được thay mới, phụ kiện đi kèm đầy đủ, đặc biệt với bộ Ắc quy mới 100% sản phẩm gần như mới về hình thức bên ngoài và công năng sử dụng bên trong, không thua kém gì một sản phẩm xe nhập mới. 

đặt biệt các đơn vị cung cấp trong nước vì đã đầu tư vào xe kỹ nên gia tăng phần bảo hành sản phẩm lên tương đương các dòng xe nhập mới. điều này đã làm cho những khách hàng sử dụng yên tâm và mạnh dạn đầu tư các model xe đã qua sử dụng như mới này. 

Ngày nay, các mẫu xe điện chở khách 2 chỗ ngồi nhập khẩu mới đến từ Trung quốc với giá thành phù hợp, linh kiện vật tư thay thế phong phú, cùng với các mẫu xe đã qua sử dụng được tân trang lại như mới đang là hai sự lựa chọn cốt yếu để sử dụng đan xen thay thế cho các mẫu xe nhập mới giá thành cao đến từ các hãng uy tín của phần lớn các đơn vị sân golf nhỏ hoặc mới phát triển.

Mà đặt biệt là sư lựa chọn hàng đầu của phần lớn các điểm đến du lịch phát triển khác trong nước như: Khu Đô Thị, Resort, Khách sạn, Khu du lịch sinh thái,… hay các mô hình nông trại sinh thái, giáo dục,….

Xe điện chở khách EZGo 2 chỗ
Xe điện chở khách EZGo 2 chỗ cũ, Xe điện Resort, Khách Sạn, Khu Du Lịch Sinh thái #Xedienresort

trên đây là một số thông tin được liệt kê để người dùng có cái nhìn cơ bản và toàn diện về các dòng xe điện chở khách 2 chỗ ngồi, về xuất xứ, thương hiệu, giá thành và chi phí đầu tư, các đơn vị cung cấp trong nước,… hy vọng người tiêu dùng có thêm được phần nhỏ tư liệu để tham khảo và lựa chọn cũng như đưa ra các quyết định tiêu dùng phù hợp nhất với điểm đến của mình. 

Trích Nguồn:

Xe Điện Bắc Nam – Xe Điện Chở Khách Du Lịch

Tư Liệu tham khảo: Xegolfdien

Đơn vị cung cấp các dòng Xe điện chở khách Du lịch.

Xe điện chở khách 2 chỗ EZGO
Xe điện chở khách 2 chỗ EZGO, xe điện Resort, khách sạn